4 địa điểm homestay check in sống ảo ở Mộc Châu không thể bỏ lỡ

Checkin homestay Mộc Châu

Nếu có dịp đi du lịch Mộc Châu cao nguyên đá nơi đây thì nhất định phải ghé qua những homestay độc đáo và chất lừ nơi đây nhé. Không chỉ có những vườn mận, cánh đồng cải trắng bất tận hay những đóa dã quỳ vàng rực rỡ mà còn có những căn nhà kính, ống tròn hay còn gọi là homestay độc đáo riêng tạo nên sự khác biệt ở nơi đây.

Homestay Mộc Châu

Mộc Châu Arena Village đó là những mái nhà container đầy màu sắc độc đáo nằm giữa thị trấn nông trường Mộc Châu, ở đây bạn có thể dễ dàng ghé tham quan các địa danh nổi tiếng như: thác Dải Yến, đồi Thông Bản Áng, đồi chè bạt ngàn hay vườn mận chín đỏ khoe sắc.

Mộc Châu Arena Village

Những căn nhà nhỏ xinh xinh nằm giữa các đồi chè xen lẫn những cậy mận, có thể nói nơi đây đem đến cho du khách những cảm giác bình yên được hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng. Giữa mênh mông hương chè, thanh bình và yên tĩnh được hòa mình tuyệt đối với thiên nhiên, hít hà bầu không khí trong lành của miền khí hậu tuyệt vời bậc nhất miền Bắc. Bạn tha hồ tạo dáng để có những bức hình “check-in” độc đáo và lung linh nhất quanh khu này.

Tiếp theo là Happy Land, những ngôi nhà nghỉ ống tròn khá thú vị nằm tại Bản Lùn đang là một trong những điểm hẹn lý tưởng. Buổi sáng sớm tinh khôi, mở cửa sổ, phóng xa tầm mắt của bạn, trước mắt là bạt ngàn hoa hay thư thái tận hưởng buổi tối quây quần bên nhóm bạn nhâm nhi đồ nướng, đàn hát say mê dưới tiết trời mát lạnh đặc trưng của cao nguyên Mộc Châu. Đặc biệt, khi đến đây các bạn nhớ trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh Zorb Ball nhé, bạn có thể cuộn tròn trong một quả bóng bơm hơi khổng lồ và tự do lăn xuống một ngọn đồi mà không có bất cứ công cụ giảm tốc độ nào hết. Giá 1 lần trải nghiệm là 10.000đ/lượt.

Homestay Happy Land Mộc Châu

Và không thể không kể đến Bơ house những ngôi nhà nhìn góc nào cũng đều vô cùng xinh xắn nằm tịa xóm 2 tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông Trường. Những góc sống ảo cực đẹp, bàn gỗ uống café siêu chất, cả những góc tường hoạt họa để chúng mình tha hồ diễn sâu nữa nha. Bơ House còn có khu vui chơi, uống cafe và background vô cùng độc đáo để những ai đến đây được giao lưu, vui chơi, thỏa sức sáng tạo chụp hình check in đủ kiểu.

Bơ House Mộc Châu

Cuối cùng là nhà sàn Mộc Châu, với phong cách nhà sàn mộc mạc, nhưng tiện nghi, Homestay Mộc Châu Mộc đem đến cho bạn trải nghiệm ngủ nhà sàn cộng đồng thú vị tại bản Áng, Mộc Châu. Ngay gần homestay, bạn có thể đi dạo quanh rừng thông xanh cao vút, thẳng đứng mạnh mẽ trải dài bạt ngàn. Trong một không gian lãng mạn, yên bình với nhiều cây cối, bạn có thể tự mình hái dâu, nếm thử hương vị của từng loại, hay thưởng thức sinh tố dâu tây tươi ngon mà mình vừa thu hoạch.

Nhà sàn Mộc Châu

Nếu có dịp ghé lên Mộc Châu chơi thì nhất định phải ghé qua các homestay Mộc Châu độc đáo nơi đấy nhé, chắc chắn sẽ không làm các tín đồ thích sống ảo nuối tiếc đâu….