Khiếp sợ với ngôi nhà kỳ bí ở Tuần Châu

Những hình ảnh ghê rợn trong ngôi nhà kỳ bí đầy ma quái
Những hình ảnh ghê rợn trong ngôi nhà kỳ bí đầy ma quái

Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu là một địa điểm thu hút rất đông du khách trong các hành trình du lịch vịnh Hạ Long. Đến đây, bạn sẽ được tham gia các hoạt động và các trò chơi rất hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi khám phá “Ngôi nhà kỳ bí” dưới đây.

Khu vui chơi giải trí Quốc tế Tuần Châu với nhiều hoạt động hấp dẫn
Khu vui chơi giải trí Quốc tế Tuần Châu – Hạ Long với nhiều hoạt động hấp dẫn

Xem thêm:

Nhìn bên ngoài, Ngôi nhà kỳ bí mang hình dáng của một tòa thành cổ. và không có bất cứ điều gì khiến người ta liên tưởng đến những thứ ma quái như trong những bộ phim ma, kinh dị. Nhưng chỉ cần đặt chân vào bên trong thôi là bạn sẽ thấy một không gian hoàn toàn khác, khiến bạn như muốn “sởn da gà”.

Diện tích của ngôi nhà này khoảng 500m2. Tất cả được bao trùm bởi một bầu không khí âm u toát ra từ những bức tường đá rêu phong. Khung cảnh hoang tàn, đổ nát của những mảnh ván gỗ hay bức tường thành và thỉnh thoảng đâu đó lại như có tiếng thì thầm, ai oán … khiến cho không gian càng thêm bí hiểm, rùng rợn. Chạy dọc tòa nhà là một hành lang dài, vô cùng u ám và tối tăm. Nó sẽ đưa những du khách hiếu kỳ đi qua những gian vách u tối.

Cùng khám phá vịnh Hạ Long trên du thuyền Paloma tại: https://halong.hongphong.gov.vn/dich-vu/kham-pha-vinh-ha-long-tren-du-thuyen-paloma/

Những hình ảnh ghê rợn trong ngôi nhà kỳ bí đầy ma quái
Những hình ảnh ghê rợn trong ngôi nhà kỳ bí đầy ma quái

Đi càng sâu vào trong, không khí càng ẩm ướt, thậm chí còn có thể nửi thấy mùi ẩm mốc và bắt gặp những con chuột, rắn, nhện,…Và đâu đó bên tai là tiếng bước chân thình thịch, tiếng hú hét và tiếng khóc thê lương hay âm thanh va chạm của kim khí,… Vào càng sâu thì những âm thanh đó càng rõ nét và ghê rợn. Tiếp đến chào đón bạn là những xác chết bị tra tấn dã man loang lổ máu. Và đang đi trước mắt bạn sẽ bất thình lình hiện lên những bóng ma khiến bạn phải rùng mình khiếp sợ, Nếu “yếu tim” thì tốt nhất các bạn không nên đặt chân vào đây.

Với những ý tưởng độc đáo và hình ảnh sống động, ngôi nhà kỳ bí đã trở thành một địa điểm hấp dẫn, độc đáo ở khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu cho những ai muốn tự kiểm tra sự gan dạ, dũng cảm của mình. Và nếu có chuyến tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm tới đây bạn hãy thử một lần tham gia vào khu vui chơi giải trí độc đáo, hấp dẫn này để có những phút giây thư giãn thú vị.

( Theo du lịch hạ long )