Thỏa thích mua sắm tại chợ đêm Hạ Long

Các quầy hàng tại chợ đêm Hạ Long
Các quầy hàng tại chợ đêm Hạ Long

Mua sắm là việc được rất nhiều người ưa thích. Khách du lịch Hạ Long 2016 từ Hà Nội cũng thế. Họ đi đến các điểm mua sắm tại Hạ Long vừa để tham quan xung quanh vừa để đi chọn những món quà cho bạn bè, gia đình mình. Một trong những địa điểm mua sắm được mọi người ưa thích là chợ đêm Hạ Long.

Các quầy hàng tại chợ đêm Hạ Long
Các quầy hàng tại chợ đêm Hạ Long

Chợ đêm nẳm ở gần Công viên quốc tế Hoàng Gia, và mở cửa từ  6h chiều. Khi mặt trời dần dần khuất núi, cùng là lúc chợ đêm bắt đầu tấp nập, những người bán hàng dọn dẹp và mở cửa đón du khách ở khắp nơi về đây tham quan. Sản phẩm tại chợ đêm Hạ Long rất đa dạng và phong phú nhưng chủ yếu là đồ lưu niệm mang đậm hương vị biển và tất cả các loại hải sản quý hiếm nhất tại xứ sở biển này.

Xem thêm tour Cát Bà – Hạ Long 2 ngày tại link này: http://dulichvinhhalong.info/tour-ha-long/du-lich-cat-ba-ha-long-2-ngay-1-dem/

Đối với những người thích đi du lịch bụi, thì hình thức du lịch Hạ Long giá rẻ luôn là một lựa chọn tối ưu nhất. Đến Hạ Long, bạn không chỉ tự do ngắm cảnh thiên nhiên hay đắm mình vào trong vùng biển rộng lớn, bao la, đi bộ dọc bãi cát trắng mịn mà còn có thể thỏa thích mua sắm tại Chợ đêm Hạ Long nằm bên bờ biển Bãi Cháy xinh đẹp.

Xung quanh vịnh Hạ Long các bạn có thể rất dễ dàng bắt gặp những cửa hàng bán đồ hải sản tươi sống vừa được đánh bắt. Nhưng để tận hưởng cảm giác vừa ăn vừa ngắm nhìn những chú tôm hùm, những chú mực tươi mới từ khơi xa thì có lẽ ban chỉ có đến chợ đêm Hạ Long. Còn chần chừ gì nữa mà không thử đến đây một lần đẻ có những trải nghiệm mới mẻ đó. Chắc hẳn sẽ rất thú vị đấy!

Click here để thưởng thức món gà đồi tiên yên nhé.

Chúc  các bạn có một chuyến du lịch Hạ Long thú vị.