Du lịch Hạ Long 1 ngày giá rẻ từ Hà Nội

Du lịch Hạ Long 1 ngày
Du lịch Hạ Long 1 ngày

Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động với nhiều đảo có các hình thù khác nhau có đảo thì như con rồng đang bay lượn (hòn Rồng), có đảo lại như một ông lão đang đánh cá (hòn Lã Vọng),….Tất cả tạo nên một sự thích thú vô cùng lớn cho tất cả du khách đến Hạ Long

Du lịch Hạ Long 1 ngày
Du lịch Hạ Long 1 ngày

Lịch Trình Tour du lịch Hạ Long 1 ngày từ Hà Nội:

08h00 – 08h30: Xe của công ty du lịch đón khách tại điểm hẹn ở Hà Nội, xuất phát đi Hạ Long.

11h30: Xe đến Hạ Long. Du khách di chuyển lên du thuyền và ăn trưa tại đây. Vừa thưởng thức những món ăn mang hương vị biển, vừa được ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ của Hạ Long, du khách sẽ thấy mệt mỏi sau chuyến đi như tan biến hết.

Sau khi ăn uống, nghỉ ngơi lấy lại sức, du khách được tiếp tục đưa đi tham quan quanh vịnh Hạ Long – kỳ quan của thế giới. Du thuyền sẽ dừng tại động Thiên Cung – động đẹp nhất ở Hạ Long. Tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn viên kể về lịch sử chống quân Nguyên Mông gắn liền với nơi này của tướng quân Trần Hưng Đạo. Sau đó, là hành trình len lỏi giữa hàng ngàn đảo đá,du khách sẽ có cảm giác mình như đi vào thế giới động vật trải qua hàng triệu năm hoá đá.

Du khách sẽ có cơ hội được ngắm nhìn hòn Gà Chọi, đảo Rồng, hòn Con Cóc hay đi thăm cuộc sống của ngư dân tại các làng chài,… Sau đó, thuyền sẽ dừng khoảng 1 tiếng để du khách tự do ngắm cảnh, hoặc chèo thuyền kayak (chi phí do khách tự chi trả)

16h30: Xe đón du khách rời Hạ Long về Hà Nội. Trên đường về, xe sẽ nghỉ chân tại Hải Dương để du khách có thể thưởng thức những đặc sản của nơi này như bánh gai, vải khô, bánh đậu xanh,…

20h30. Xe đến Hà Nội, kết thúc hành trình Hạ Long 1 ngày đầy thú vị.

Nếm thử món bún xào ngán Hạ Long đậm đà tại đây.