Du lịch Hạ Long – Trà Cổ – Móng Cái – Đông Hưng

Trà Cổ - Bãi biển trữ tình nhất Việt Nam
Trà Cổ - Bãi biển trữ tình nhất Việt Nam

Nếu muốn du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm bạn có thể tham khảo tour dưới đây:

Lịch trình tour Hạ Long – Trà Cổ – Móng Cái – Đông Hưng:

NGÀY 1: HÀ NỘI – HẠ LONG – TRÀ CỔ

07h00: Xe đón du khách tại điểm hẹn để xuất phát đi Hạ Long. Bữa trưa ăn tại khách sạn.

Chiều: Đi Trà Cổ bằng tàu cao tốc. Khi đã đến nơi, du khách được đưa đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng. Sau đó, hướng dẫn viên sẽ đưa du khách ra bãi Trà Cổ để tắm biển hoặc đi tham quan Mũi Ngọc, Nhà thờ Đô, đình Trà Cổ, Chùa Thánh Mẫu. Nếu đến vào dịp lễ hội bạn sẽ được tham gia lễ hội đình làng Trà Cổ vô cùng hấp dẫn.

Trà Cổ - Bãi biển trữ tình nhất Việt Nam
Trà Cổ – Bãi biển trữ tình nhất Việt Nam

Tối: Du khách ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn. Hoặc nếu thích bạn có thể đi thăm thú, khám phá cuộc sống của người dân nơi đây.

NGÀY 2: TRÀ CỔ – MÓNG CÁI – ĐÔNG HƯNG

Có 2 chương trình cho du khách lựa chọn

 Chương trình 1: Tự do tắm biển Trà Cổ hoặc đi chợ Móng Cái mua đồ. Ăn, nghỉ tại khách sạn.

Chương trình 2: Sau khi ăn sáng ở khách sạn, du khách di chuyển đến cửa khẩu Móng Cái để làm thủ tục sang thăm Đông Hưng – Trung Quốc. Đến đây, du khách được đi tham quan một số địa danh như cầu hữu nghị Bắc Luân, Cột mốc biên giới 1369, nhà triển lãm hữu nghị Việt Trung và chụp những bức hình lưu niệm. Sau đó, hướng dẫn viên đưa du khách đên viện Y học cổ truyền Quảng Tây Đức Nhân Đường. Đến đây, du khách có cơ hội được tìm hiểu về nền y học cổ truyền Trung Hoa vô cùng nổi tiếng, được bắt mạch và khám chữa bệnh miễn phí. Tiếp đó là đi tham quan bãi biển Vạn Vỹ – một trong những bãi biển đẹp nhất tỉnh Quảng Tây. Sau khi đã tham quan, và hiểu hơn về cuộc sống của người dân ở đây du khách lên xe quay về Đông Hưng và được thưởng thức các món ăn đậm đà bản sắc, hương vị Trung Hoa. Sau đó, du khách được thoải mái mua sắm đồ tại siêu thị hay trung tâm thương mại với những mặt hàng phong phú, đa dạng và giá cả khá rẻ. Buổi chiều. xe đón du kháchvề cửa khẩu Đông Hưng để làm thủ tục nhập cảnh về Móng Cái.Tối: Tự do thăm thú thị xã Móng Cái, ăn tối và nghỉ đêm ở khách sạn.

Cầu hữu nghị Băc Luân - Đông Hưng - Trung Quốc
Cầu hữu nghị Băc Luân – Đông Hưng – Trung Quốc

NGÀY 3: MÓNG CÁI – HÀ NỘI

Sáng: Sau bữa sáng, du khách trả phòng rồi dạo chợ Móng Cái.

09h00: Rời Trà Cổ về Hà Nội. Xe dừng tại Hạ Long để du khách ăn trưa.

Kết thúc hành trình 3 ngày đầy ắp niềm vui.

Read more: Dự án tháp bay khinh khí cầu ngắm Hạ Long từ trên cao.