Biển Hồng Vàn nét quyến rũ trên đảo Cô Tô

Vẻ đẹp quyến rũ của bãi biển Hồng Vàn

Với bờ cát trắng trải dài, biển lặng sóng và an toàn, bãi biển Hồng Vàn  nét quyến rũ trên đảo Cô Tô, thuộc thôn Hồng Hải, xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến tham quan, du lịch đảo Cô Tô.

Vẻ đẹp quyến rũ của bãi biển Hồng Vàn
Bãi biển Hồng Vàn nằm ở phía đông của đảo Cô Tô, với làn nước lặng êm ả, lăn tăn như nước hồ do có đảo Thanh Lân trải dài nằm chắn gió từ ngoài biển thổi vào. Trên bãi cát là những căn nhà gỗ được thiết kế sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên, nơi bạn chỉ cần mở cửa phòng là đã có thể hòa mình vào làn nước biển trong xanh, mát lạnh.
Bãi biển Hồng Vàn là nơi khá lý tưởng để du khách thỏa thích tắm biển, trong những dòng chảy nhẹ nhàng dịu êm. Nước biển mát lạnh và thanh sạch bậc nhất trên đảo. Ngay cạnh bãi biển là khu rừng nguyên sinh với nhiều loại cây quý hiếm, đây sẽ là địa chỉ hấp dẫn mà khó có du khách nào có thể bỏ qua.
Từ cầu cảng, bạn có thể thuê xe ôm tới bãi Hồng Vàn, và từ đây bạn có thể khám phá các điểm du lịch khác ngọn hải đăng, bãi Vàn Chảy, bãi đá Cầu Mỵ, dạo chơi quanh các làng chài gần đó khi thuê một chiếc xe máy hoặc thuê tàu đi thăm đảo Cô Tô nhỏ và lặn biển ngắm cá.
Vào Đây để cảm nhận vẻ đẹp thiên đường của Cô Tô Con.
Bữa tiệc lãng mạn ban đêm trên bãi biển Hồng Vàn
Buổi tối, bạn có thể đặt tiệc hải sản trên bãi biển để có những giây phút, một không gian lãng mạn tuyệt đẹp bên người yêu, gia đình và bạn bè. Thật tuyệt vời khó mà bạn có thể quên được khung cảnh mộng mơ với hương gió nhẹ thoáng mát, bờ cát mịn màng êm ái đôi chân trên bãi biển xinh đẹp Hồng Vàn. Bởi vậy mà nếu có chuyến du lịch vịnh Hạ Long thì bạn đừng quên dành thời gian cho chuyến hành trình tới đảo Cô Tô để cảm nhận và khám phá nhé.