Hạ Long được bình chọn có cảnh hoàng hôn đẹp nhất

Hoàng hôn ở vịnh Hạ Long đẹp nhất thế giới
Hoàng hôn ở vịnh Hạ Long đẹp nhất thế giới

Vịnh Hạ Long được CNN bình chọn là một trong 5 hòn đảo thiên đường nhiệt đới của châu Á có cảnh hoàng hôn đẹp nhất mà du khách không nên bỏ lỡ chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời này khi đến đây.

Hoàng hôn ở vịnh Hạ Long đẹp nhất thế giới
Hoàng hôn ở vịnh Hạ Long đẹp nhất thế giới

Kết quả được đưa ra trên cơ sở khảo sát, đánh giá của các chuyên gia du lịch, học giả, nhà báo uy tín về du lịch ở châu Á. Mô tả của ông McDonald – biên tập viên, đồng thời là người sáng lập trang web du lịch châu Á travelfish.org – trên CNN cho biết vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến mà du khách có thể ngao du bằng du thuyền để ngắm cảnh biển, trời ngày và đêm, tuyệt vời hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Thiên nhiên đã ban tặng cho Quảng Ninh một vùng vịnh Hạ Long rộng lớn, trải dài với khoảng 2.000 hòn đảo muôn hình muôn vẻ trên diện tích khoảng 1.500km2, do đó du khách đến đây không có gì phải e ngại khi được thư giãn trên những du thuyền và len lỏi giữa những khối đá kỳ vĩ.

Xem thêm: Vẻ đẹp hút hồn của Vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ

Thả hồn vào khung cảnh hoàng hôn thơ mộng
Thả hồn vào khung cảnh hoàng hôn thơ mộng

Không chỉ có thế, đến Hạ Long du khách còn sẽ tìm được niềm vui thỏa thích khi được hòa mình vào làn nước trong xanh yên tĩnh quanh năm của vịnh.

Theo McDonald, đã đến Hạ Long thì hai việc mà du khách không thể bỏ qua là “ngắm hoàng hôn huyền diệu” trên vịnh và thăm những hang động đá vôi trên những hòn đảo lớn tại thiên đường nhiệt đới này.

Vậy hãy tới ngay chuyến tour du lịch Hạ Long giá rẻ 2015 này ngay để thả hồn vào và chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn đẹp tuyệt mỹ ở kỳ quan thiên nhiên thế giới.