Khám phá một Hạ Long khác khi đêm xuống

Du lịch Hạ Long về đêm
Từ trên cao nhìn xuống thành phố về đêm sặc sỡ màu sắc và Hạ Long trở nên lung linh, quyến rũ lạ thường.

Thành phố Hạ Long luôn ồn ào và náo động với những dòng người tấp nập ngược xuôi, với những hoạt động du lịch sôi nổi ban ngày nhưng đến khi màn đêm buông xuống thì Hạ Long lại toát lên một vẻ đẹp dịu dàng , yên bình và cuốn hút

Du lịch Hạ Long về đêm
Thành phố Hạ Long khi vừa lên đèn

14h00: Quý khách thăm động Thiên Cung – Một trong những hang động đẹp nhất ở Hạ Long để khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của tạo hóa và thỏa sức tưởng tượng dưới lời thuyết minh của HDV. Sau đó quý khách lên tầu trở lại bến tầu Hạ Long, nhận khách sạn, ăn tối tại khách sạn. ( nguồn dulichkhatvongviet.com )

Du lịch Hạ Long về đêm
Từ trên cao nhìn xuống, Hạ Long về đêm càng trở nên lung linh, huyền ảo

Xem thêm : 8 trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi du lịch Hạ Long

Du lịch Hạ Long về đêm
Về đêm, cầu Bãi Cháy cũng “tỏa sáng” cùng Hạ Long

Về đêm, cầu Bãi Cháy cũng trở nên lung linh hơn. Những ánh đèn trên cây cầu như những viên kim cương lấp lánh tỏa sáng, góp phần tạo nên một Hạ Long càng thêm rực rỡ hơn. Cả những ánh đèn ở hai bên bờ cũng đã góp phần tạo nên vẻ đẹp lung linh,huyền ảo của Hạ Long.

Ngoài ra, khi đi du lịch Hạ Long, du khách còn  có cơ hội ngắm cung đường vòng cung lung linh, ấn tượng dưới chân cầu Bãi Cháy. Với những du khách thích khám phá Hạ Long về đêm còn có thể trải nghiệm cảm giác mạo hiểm khi đi trên đoạn đường cua đi lên cầu.

để có thể khám phá Hạ Long trong 2 ngày 1 đêm.

Du lịch Hạ Long về đêm
Dưới ánh điện lung linh huyền ảo về đêm, “cung đàn” của Hạ Long như càng dịu dàng, hấp dẫn hơn

Xem thêm: 

Đứng từ trên cầu Bãi Cháy du khách du lịch Hạ Long 2019 giá rẻ thấy được những ánh đèn lấp lánh, nhấp nhô của các tàu bè trên vịnh. Hay du khách cũng có thể ngắm nhìn tổng thể cảnh quan của thành phố về đêm từ núi Bài Thơ, Cảng Cái Lân…

Du lịch Hạ Long về đêm
Ngắm nhìn Hạ Long từ núi Bài Thơ. Tìm hiểu 1 số tour du lịch Hạ Long hấp dẫn theo gợi ý của GOOGLE

Nếu đã đến Hạ Long Quảng Ninh, ngoài những chuyến tham quan khám phá Hạ Long ban ngày, bạn cũng nên thử cảm giác lang thang bước trên những con đường lung linh ánh đèn rực rỡ khi màn đêm buông xuống nhé.

Theo du lịch Hạ Long