Rực rỡ sắc màu tại lễ hội Carnaval Hạ Long 2015

Khai mạc lễ hội Carnaval Hạ Long 2015
Khai mạc lễ hội Carnaval Hạ Long 2015

Tối qua (8/5) lễ hội Carnaval Hạ Long lần thứ 9 đã được diễn ra đầy long trọng tại Hoàng Quốc Việt – Hùng Thắng – Hạ Long với sự tham gia của 2.700 diễn viên cả chuyên và không chuyên. Với sự tập luyện tích cực của họ trong một thời gian dài, buổi biểu diễn đã thành công tốt đẹp. Nếu ai mà đi tour Vịnh Hạ Long những ngày này chắc chắn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Khai mạc lễ hội Carnaval Hạ Long 2015
Khai mạc lễ hội Carnaval Hạ Long 2015

Những năm gần đây với sự vươn lên mạnh mẽ của du lịch Hạ Long trong và ngoài nước, lễ hội Carnaval được tổ chức thường niên như để mở màn cho du lịch nơi đây. Chương trình được diễn ra dưới hình thức xã hội hóa với kinh phí được đóng góp bởi các doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Ninh cùng nhiều nguồn hỗ trợ khác. Mỗi năm, lễ hội được tổ chức với 1 chủ đề khác nhau và năm nay là ““Hội tụ tinh hoa – Lan tỏa nụ cười” với mong muốn đem đến cho du khách những giây phút vui vẻ cùng những trải nghiệm thú vị, bổ ích về những giá trị văn hóa, lịch sử của người dân đất mỏ.

Năm nay, BTC đã phát hành tổng cộng 10.000 vé cùng giấy mời để phục vụ đại biểu và các du khách vào trong khu vực khán đài. Trong đó, có tới 4.000 vé miễn phí cho người dân theo dõi. Lễ hội năm nay cũng quy tụ khá nhiều ca sĩ, hoa hậu và MC nổi tiếng như Thụy Vân, Phạm Thu Hà, Dương Hoàng Yến, Tô Minh Thắng, nhóm MTV,….

Để tham gia những hoạt động thú vị và có những trải nghiệm thú vị ở Hạ Long hãy đăng ký ngay cho mình 1 tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm giá rẻ.

Các vũ công trong trang phục rực rỡ đem lại nhiều tiết mục đặc sắc cho người xem
Các vũ công trong trang phục rực rỡ đem lại nhiều tiết mục đặc sắc cho người xem

Chương trình biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu và đường phố bao gồm 3 phần: “Lời chào từ thành phố biển”, “Nơi tinh hoa hội tụ” và “Nụ cười Hạ Long”. Tất cả các tiết mục đều ngợi ca vẻ đẹp của vùng đất, con người của Quảng Ninh với những ca khúc nổi tiếng: Hò biển, Hạ Long sớm, Đất Thiêng,….
Phần diễn hành đường phố với tên gọi “Nụ cười Hạ Long” được diễn ra với 11 khối diễn, 10 xe hoa cùng các mô hình và sàn diễn di động được trang trí ấn tượng theo các chủ đề: “Đến với Carnaval Hạ Long”, “Về với Hạ Long”, “Phố biển”, “Phố hoa”, “Những viên ngọc đen”,.…
Nếu muốn khám phá Hạ Long khi đêm xuống thì click: https://halong.hongphong.gov.vn/kham-pha/kham-pha-mot-ha-long-khac-khi-dem-xuong/