Toàn cảnh Hạ Long từ thủy phi cơ

Ngắm nhìn Hạ Long từ thủy phi cơ
Ngắm nhìn Hạ Long từ thủy phi cơ

Để du lịch Hạ Long bạn có thể lựa chọn xe máy, oto hoặc máy bay. Và hiện nay, với sự phát triển ngành càng nhanh của ngành du lịch tại Hạ Long, hãng hàng không Hải Âu của tập đoàn Thiên Minh đã đưa thủy phi cơ vào hoạt động kinh doanh của mình để phục vụ du khách có dự định du lịch Hạ Long.

Cận cảnh thủy phi cơ của hàng Hàng không Hải Âu
Cận cảnh thủy phi cơ của hàng Hàng không Hải Âu

Dịch vụ thủy phi cơ hết sức mới mẻ, độc đáo của Hải Âu Avition được khai trương ngày 9/9/2014. Tham gia dịch vụ này du khách chỉ mất khoảng 30 phút bay từ Hà Nội là có thể ngắm nhìn toàn cảnh Hạ Long ở độ cao 500 – 3.000m. Chỉ cần nghĩ thôi đã thấy thật tuyệt phải không các bạn?

Mỗi ngày, Âu Cơ sẽ cung cấp 1-3 chuyến bay Hà Nội – Hạ Long, 5-10 chuyến bay ngắm cảnh trên vịnh. Ngoài ra, hãng cũng cung cấp dịch vụ bay thuê chuyến đối với các tổ chức, cá nhân, và bay chuyên dụng đối với các cơ quan trung ương, địa phương có yêu cầu trong phạm vi bay nội địa và quốc tế. Giá gói ngắm cảnh vịnh Hạ Long hành trình 25 phút  khoảng 5 triệu đồng/người; còn gói dài hơn  40 phút sẽ bay gần hết vịnh thì giá là 7 triệu đồng/người.

Ngắm nhìn Hạ Long từ thủy phi cơ
Ngắm nhìn Hạ Long từ thủy phi cơ

Thưởng thức bánh cuốn chả mực – đặc sản Hạ Long tại đây.

Sử dụng dịch vụ thủy phi cơ giúp du khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bởi nếu đi oto từ Hà Nội cũng phải mất 3 – 4 tiếng trong khi đó với thủy phi cơ của hàng không Hải Âu, thời gian được rút gọn chỉ còn khoảng 30 phút mà du khách lại được ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên tạo hóa ban tặng cho Hạ Long.

Dịch vụ thủy phi cơ được phát triển ở nhiều nước trên thế giới nhưng lại khá mới mẻ ở Việt Nam và giá cả khá đắt so với thu nhập của người dân Việt Nam. Tuy nhiên với đặc điểm nhiều sông ngòi, bờ biển dài và đẹp chắc chắn dịch vụ này sẽ phát triển thuận lợi ở nước ta. Tin chắc rằng thủy phi cơ sẽ đem đến một trải nghiệm mới mẻ và toàn diện cho khách du lịch, góp phần phát triển du lịch Việt Nam trong thời gian tới.

Và nếu có dịp đến với tour du lịch Hà Nội Hạ Long sắp tới, bạn hãy thử một lần trải nghiệm này để thấy được vẻ đẹp tuyệt mỹ, bao la của vịnh Hạ Long.